Tongkat Ali Swanson và Hadariki Tongkat Ali có gì để người tiêu dùng phân vân?

By | June 30, 2018

Tongkat Ali Swanson là giải pháp tăng cường sản sinh Testosterone nội sinh

Tongkat Ali Swanson là dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe sinh lý nam giới được người tiêu dùng tin tưởng ở thời điểm hiện tại. Viên uống được chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược tongkat ali còn gọi là cây mật nhân. Sản phẩm hỗ trợ sản sinh testosterone nội sinh cho nam giới một nguồn sinh lực căn tràn. Đây sẽ là giải pháp an toàn cho những người có triệu chứng mãn dục nam sớm cơ hội cải thiện khả năng sinh lý.

Tongkat Ali Swanson hạn chế triệu chứng mãn dục ở nam giới

Tongkat Ali Swanson hạn chế triệu chứng mãn dục ở nam giới

Viên uống Tongkat Ali không chỉ hỗ trợ khả năng sinh lý nam mà còn bổ sung năng lượng hoạt động và sức bền của cơ thể. Thành phần tongkat ali cho phép bồi bổ cơ thể toàn diện giúp cải thiện chức năng gan thận cho nam giới. Xua tan những nỗi lo sinh lý kém và suy giảm chức năng thận khi dùng sản phẩm Tongkat Ali Swanson mỗi ngày. Đây là dòng sản phẩm đắc lực giúp đánh tan nỗi mặc cảm yếu sinh lý, vô sinh, hiếm muộn, rối loạn cương dương. Nếu duy trì sử dụng đều đặn theo đúng liệu trùng sẽ cải thiện tình trạng lãnh cảm tình dục, tăng cường chức năng gan cho phái mạnh. Tự tin lấy lại bản lĩnh đối diện cùng cô nàng khi bạn đã có một thể lực dồi dào sung mãn.

Hadariki Tongkat Ali bổ sung thêm sự chọn lựa giúp chăm sóc sức khỏe nam giới

Mãn dục làm giảm khả năng sinh lý và là nguyên nhân gây ra nhiều bệnh lý ảnh hưởng đến chức năng sinh sản ở nam giới. Theo nghiên cứu hiện nay thì không phải chỉ có nam giới ở độ tuổi mãn dục mới có những biểu hiện suy giảm khả năng sinh lý mà nam giới ở nhiều độ tuổi khác nhau vẫn có thể suy yếu vì nhiều nguyên nhân. Do đó dòng sản phẩm bổ thận tráng dương Hadariki Tongkat Ali ra đời bổ sung thêm sự lựa chọn mới cho nam giới.

Dòng sản phẩm này có công thức 100% thành phần mật nhân đem đến cho người dùng một liệu trình uống hiệu quả. Nhà sản xuất Hadariki mong muốn đem đến cho bạn dòng sản phẩm thảo dược an toàn, hiệu quả tại Việt Nam. Viên uống tongkat ali không phải là thuốc tăng cường khả năng tình dục ngay lập tức mà nó giúp bồi bổ cơ thể lâu dài, tăng cường sự bền bỉ một cách tự nhiên nhất. Nó không có tính kích thích cao nhưng đáp ứng độ dẻo dai cho người sử dụng.

Hadariki Tongkat Ali tăng cường nội sinh cho phái mạnh

Hadariki Tongkat Ali tăng cường nội sinh cho phái mạnh

Hadariki Tongkat Ali không hề có tác dụng phụ với nam giới nếu bạn sử dụng đúng liệu trình. Nhà sản xuất đem đến cho bạn sự lựa chọn hoàn hảo để tăng cường khả năng sinh lý và duy trì sức khỏe sinh lý khi nam giới bước qua độ tuổi 60. Viên uống được bào chế theo công thức đơn giản và an toàn giúp cải thiện các rối loạn đời sống tình dục như rối loạn cương dương, giảm ham muốn, xuất tinh sớm. Sản phẩm được bào chế từ 100% mật nhân hoàn toàn có khả năng kích thích sản xuất testosterone và hạn chế những triệu chứng lo âu, trầm cảm, mất ngủ, cáu gắt ở nam giới trong mọi đội tuổi. Đồng thời thành phần mật nhân còn có khả năng cải thiện chức năng xương khớp, bổ thận, ổn định huyết áp tăng cường nguồn sinh lực dồi dào để nam giới nhanh chóng lấy lại bản lĩnh phải mạnh.

Hadariki Tongkat Ali có giá thành thấp hơn Tongkat Ali Swanson. Vì sao?

Hiện tại thì hai cái tên Tongkat Ali Swanson và Hadariki Tongkat Ali đang khiến người tiêu dùng phân vân vì chúng có giá thành chênh nhau. Tongkat Ali Swanson có giá bán là 539 000đ còn Hadariki Tongkat Ali có giá 439 000đ. Sản phẩm của Hadariki có giá thành rẻ hơn của Swanson đến 100 000đ tại thị trường Việt Nam. Với mức giá như vậy, nhà sản xuất Hadariki có đảm bảo chất lượng như người tiêu dùng mong muốn? Một sản phẩm giá rẻ không phải vì hạ chất lượng mà vì nó được sản xuất tại Việt Nam nên đã bỏ qua khâu phân phối trung gian, tiết kiệm tối đa mức chi phí. So với một sản phẩm ngoại nhập tốn chi phí quá nhiều khâu vận chuyển thì Hadariki Tongkat Ali có giá như vậy là phù hợp với tiêu chuẩn chất lượng.

Cân nhắc đâu là lựa chọn hoàn hảo nhất?

Cân nhắc đâu là lựa chọn hoàn hảo nhất?

Chúng ta có thể nhận thấy cả hai dòng sản phẩm này đều được bào chế từ 100% thành phần mật nhân nguyên chất nhưng liệu trình uống không như nhau. Tongkat Ali Swanson chứa 120 viên, mỗi viên chứa 400mg. Mỗi ngày uống 2 viên, như vậy 1 liệu trình uống sẽ là 60 ngày để đạt hiệu quả. Hadariki Tongkat Ali chứa 90 viên, mỗi viên chứa 500mg. Sau liệu trình uống 45 ngày sẽ đạt hiệu quả tốt nhất. Như vậy nhà sản xuất Hadariki đã giúp nam giới rút ngắn được liệu trình sử dụng xuống còn 45 ngày giúp cơ hội phục hồi sức khỏe diễn ra nhanh hơn.

Giờ đây khi bạn cần đến sản phẩm Tongkat Ali đã có thêm sự lựa chọn hoàn hảo với Hadariki Tongkat Ali. Đây là cái tên hứa hẹn đem đến hiệu quả vượt trội, cải thiện sức khỏe toàn diện sau một liệu trình ngắn với giá thành khá tiết kiệm. Từ đó bạn có thể cân nhắc kĩ càng trước khi lựa chọn hai sản phẩm trên.

Lưu ý: Cần kết hợp dùng sản phẩm với chế độ sinh hoạt khoa học để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *