Nước mía, thức uống giảm cân thần kỳ

By | November 14, 2018

Nước mía không chỉ là một loại thức uống giải khát

Nước mía là một loại nước giải khát khá quen thuộc trong mùa hè. Không chỉ là một loại nước uống giải khát, ít ai biết được rằng uống nước mía là một cách giúp giảm cân hiệu quả và cực kỳ an toàn cho sức khỏe. Cứ mỗi 100g mía có chứa 84g nước, 0.2g chất đạm, o.5g chất béo, 12g chất đường và nhiều nguyên tố vi lượng khác như Canxi, phốt pho,  sắt,… các Vitamin B1, B2, C, D,…

Thành phần có trong 100g nước mía nguyên chất

Thành phần có trong 100g nước mía nguyên chất

Trong nước mía có hàm lượng Calo thấp và không chứa Cholesterol nên vì thế loại nước này những người béo cực kỳ thích. Nếu sử dụng đúng thời điểm và đúng số lượng có thể giúp bạn đạt được mục tiêu giảm cân của mình.

Không có chất béo

Nước mía không có chất béo

Nước mía không có chất béo

Trong nước mía chứa hàm lượng chất béo cực kỳ thấp (chỉ 0.5g chất béo/100g mía), ngoài ra, vị ngọt của mía chính là chất đường tự nhiên sẽ không gây béo cho cơ thể khi sử dụng chúng thường xuyên. Đặc điểm này cực kỳ phù hợp với những người đang có ý định sử dụng các loại thực phẩm hỗ trợ giảm cân như trà giảm cân, bạn có thể sử dụng nước mía để giảm cân.

Nhiều chất xơ

Nước mía ép chứa khoảng 13g chất xơ trong mỗi khẩu phần. Vì vậy, khi bạn uống nước ép mía, bạn đáp ứng 52% chế độ ăn uống chất xơ hàng ngày của mình.

Nước mía nhiều chất xơ

Nước mía nhiều chất xơ

Chế độ ăn giàu chất xơ sẽ giúp bạn no lâu hơn và hạn chế được cảm giác thèm ăn của cơ thể.

Giảm lượng cholesterol xấu

Nước mía giảm cholesterol xấu

Nước mía giảm cholesterol xấu

Cholesterol xấu gây ra những tình trạng tăng cân không mong muốn và là giảm đi lượng cholesterol tốt (HDL) có trong cơ thể. Thành phần trong nước mía không chứa các cholesterol xấu và thậm chí có thể chống lại các cholesterol xấu có trong máu, vì thế nó sẽ giúp bạn giảm cân nhanh chóng.

Cải thiện sức khỏe đường ruột

Nước mía cải thiện sức khỏe đường ruột

Nước mía cải thiện sức khỏe đường ruột

Do chứa nhiều Vitamin và Axit Amin tốt nước mía còn giúp thúc đẩy tiêu hóa và giúp đường ruột được khỏe mạnh. Nước mía giúp cải thiện đường ruột, giảm táo bón, xử lý axit và ợ nóng, giữ cho hệ tiêu hóa khỏe mạnh.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *