Kirkland Calcium + D3 và Hadariki Calcium + D3 đâu mới là lựa chọn hoàn hảo?

By | June 27, 2018

Kirkland Calcium + D3 là giải pháp tuyệt vời cho sức khỏe xương khớp

Kirkland Calcium + D3 là dòng sản phẩm hỗ trợ sức khỏe xương khớp đã được nhiều người tiêu dùng tin tưởng bởi những công dụng tuyệt vời mà nó mang lại cho sức khỏe. Đặc biệt là những người bị viêm xương khớp, thoái hóa khớp, đau vai gáy và mắc phải những bệnh liên quan đến hệ xương. Không chỉ có vai trò hỗ trợ và duy trì sức khỏe xương khớp mà viên uống còn thúc đẩy hệ xương phát triển cho thiếu niên trên 15 tuổi.

Kirkland Calcium + D3 tăng cường sức khỏe xương khớp

Kirkland Calcium + D3 tăng cường sức khỏe xương khớp

Dòng sản phẩm này đem đến liệu pháp tăng chiều cao cho thanh niên có nguy cơ thiếu hụt canxi, chậm lớn. Người gãy xương, đau xương, loãng xương, phụ nữ tiền mãn kinh và người cao tuổi là những đối tượng có thể dùng sản phẩm để phục hồi sức khỏe xương khớp. Sản phẩm có công thức bào chế đảm bảo hàm lượng vitamin D3 400 I.U. – 100%, Calcium 600mg – 60%.

Hadariki Calcium + D3 là sản phẩm không thể bỏ qua

Hadariki Calcium + D3 có mặt trên thị trường sau một quá trình dài nghiên cứu bởi Hadariki Signature. Nhà sản xuất đã nghiên cứu kĩ lưỡng và nhận thấy số lượng người có nguy cơ viêm xương khớp ngày càng tăng và có thể xảy ra ở nhiều độ tuổi. Thậm chí đối với thanh thiếu niên vẫn có nguy có mắc bệnh loãng xương nếu thiếu hụt canxi. Như vậy nhu cầu bổ sung viên uống canxi là điều vô cùng cần thiết. Do đó sản phẩm ra đời với sứ mệnh chăm sóc sức khỏe xương khớp và đẩy lùi các dấu hiệu bệnh về xương cho mọi lứa tuổi với giá thành phù hợp với mọi túi tiền.

Hadariki Calcium + D3 cung cấp giải pháp chăm sóc sức khỏe xương khớp hiệu quả

Hadariki Calcium + D3 cung cấp giải pháp chăm sóc sức khỏe xương khớp hiệu quả

Hadariki Calcium + D3 hứa hẹn sẽ đem đến cho người tiêu dùng những trải nghiệm tuyệt vời trên cơ thể. Mỗi viên uống chứa vitamin D3 400 I.U. – 100%, Calcium 600mg – 60%. Vitamin D3 còn gọi là Cholecalciferol giúp cơ thể duy trì được canxi và phosphat, đồng thời ổn định lượng canxi trong máu. Canxi đảm bảo cho sự hình thành, tái tạo và phát triển hệ thống xương răng và thúc đẩy cơ thể tự tổng hợp dưỡng chất. Sản phẩm này đem đến những tác động tích cực đối với sức khỏe xương khớp, thúc đẩy hệ xương phát triển, phòng chống bệnh còi xương, loãng xương. Đồng thời còn có khả năng cải thiện tình trạng trầm cảm, mệt mỏi, dễ bị kích động cho phụ nữ tiền mãn kinh và người làm việc căng thẳng.

Kirkland Calcium + D3 và Hadariki Calcium + D3 đâu mới là lựa chọn hoàn hảo?

Cả hai dòng sản phẩm đều có 500 viên uống, mỗi ngày nên dùng 2 viên. Như vậy sau một liệu trình 8 tháng sản phẩm sẽ phát huy hiệu quả tốt nhất. So với Kirkland Calcium + D3 thì Hadariki Calcium + D3 có gì để người tiêu dùng lựa chọn? Khi bạn là người tiêu dùng tinh ý bạn sẽ thấy chúng có sự chênh lệch mức giá. Sản phẩm của Hadariki hoàn toàn có thể đem đến cho người tiêu dùng những tác động tích cực đến sức khỏe như bạn chờ đợi nhưng với chi phí thấp hơn.

Kirkland Calcium + D3 và Hadariki Calcium + D3 đâu mới là lựa chọn hoàn hảo?

Kirkland Calcium + D3 và Hadariki Calcium + D3 đâu mới là lựa chọn hoàn hảo?

Ở thời điểm hiện tại thì Kirland Calcium + D3 có  giá bán là 439.000đ còn Hadariki Calcium + D3 có giá 339.000đ. Sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam dựa trên công nghệ tiên tiến của Mỹ nên có giá thành khá tiết kiệm cho mọi gia đình để người tiêu dùng không còn phải chới với tìm mua những sản phẩm nước ngoài giá đắt đỏ. Giờ đây bạn sẽ có thêm sự lựa chọn tiết kiệm với Hadariki Calcium + D3. Như vậy với chi phí nhỏ bạn đã có thêm liệu pháp tốt để chăm sóc sức khỏe xương khớp mỗi ngày.

Tuy sản phẩm đem đến những công dụng tuyệt vời cho sức khỏe nhưng nó không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Hiệu quả của sản phẩm còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người. Bạn cần có chế độ chăm sóc sức khỏe tốt và không nên ỷ lại vào viên uống.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *